Liên hệ chúng tôi
Manager

Số điện thoại : 86-18761554585

Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD

Yi huayuan tre và gỗ công nghiệp đồng. LTD

  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu huayuan Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 2.5 Million-5 Million Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu
Công ty TNHH sản phẩm gỗ và tre Yi Huayuan tọa lạc tại thành phố Yi nổi tiếng với nguồn tài nguyên tre tuyệt đẹp, là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất rèm tre, chiếu và rèm. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2000, rộng 5000 mét vuông với doanh thu hàng năm của hơn 2 triệu người Mỹ. Các sản phẩm tre đã được bán cho khắp nơi trên thế giới. Với nguyên tắc quản lý "sản phẩm chất lượng tốt, giá tốt nhất, để làm hài lòng khách hàng", chúng tôi thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001, liên tục cải thiện quản lý nội thất và tăng cường nghiên cứu của chúng tôi và sức mạnh phát triển để tăng khả năng sản xuất của chúng tôi và cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả bạn bè trên khắp thế giới hợp tác với chúng tôi và ghé thăm nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn!

Lịch sử
Công ty TNHH sản phẩm gỗ và tre Yi Huayuan đặt tại thành phố Yi, chuyên về mành tre khoảng 20 năm. Chúng tôi cam kết không nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và cuối cùng đạt được lợi nhuận gấp đôi với chất lượng cao nhưng chi phí sản xuất thấp. Tuân thủ nhu cầu của khách hàng là cốt lõi, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hộp cứng công nghệ cao, chất lượng cao, sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì.

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi

Chuyên về mành tre khoảng 20 năm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ hỗ trợ đặt hàng của bạn.

Dịch vụ giao hàng nhanh giúp tỷ lệ hài lòng của khách hàng đạt 99%.

Giao hàng nhanh chóng, moq nhỏ.

Chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, dịch vụ tuyệt vời sẽ là chuyên gia đáng tin cậy của bạn.

Nhà máy của chúng tôi có hơn nhiều thập kỷ kinh nghiệm sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng đặc điểm kỹ thuật khác nhau rèm tre.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn lần đầu tiên khi có thể.

Nhóm của chúng tôi
Nhân viên bán hàng rất tận tâm của chúng tôi chưa bao giờ tránh xa việc đi xa hơn để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của họ.